Good am ask lang po sino naka try ng primerose oil capsule? effective po ba?39 weeks and 3days na po

Another swab na naman if hindi pa manganak ng friday🤦hindi kasi nag tuloy tuloy hilab ng tyan ko dahil sa isoxilan na tinake ko nung nag quarantine for 14days positive kasi 1st result ko den negative sa 2nd ayun ayaw mag dredretcho ng hilab

1 Trả lời

Try mo sis ipasok sa pwerta mo.

3y trước

yes po 3pcs po pinapa insert ng ob ko until now hindi continues ang hilab eh pero mag insert po ulet today