its a GIRL

Another girl in the house??! 20 weeks and 1day. Second baby?? #Team September

its a GIRL
89 Các câu trả lời

congratsss❣ september din ako 22 weeks and 2 days di pa sure OB ko last check up ko. ultrasound ko ulit sa 28 hoping na maconfirm na ni doc gender ni baby, kase malamang daw baby girl sabi nya last time na nagpaultrasound ako #FirsTimeMoM 🤰😍💕

Buti Nakita niyo po agad ung baby niyo☺️ ako po Kasi sa Aug. Na po ako manganganak , nagpa-ultrasound po ako nung sat.lng po kaso di daw po Makita ung gender ano po ba kailangan Kong gawin para Makita ung gender Ng baby ko po. Salamat po

Sana all alam na gender ni LO. Nakapag UTZ aq nung 24 weeks pa tummy q pero d pari kita gender..pero sabi nang sono most likely girl dw pero para sure mag papa UTZ ulit aq 😅 Congrats nga pala sis 🤗

4y trước

Ty♥️

buti ka pa naka pag paultrasound na ako 21 week na pero di pa ako binigyan ng referal ng midwife ko para maka pag ultra sound sabi nya kasi pag 6 month na lang dw ako bumalik

Buti ka pa, mommy. Ako 24 weeks na and nang magpa-ultrasound ako nitong nakaraan, nakaharang paa at cord ni baby. Ayaw ipakita. 🥺🥺🥺🥺 Hahahaha. Congratulations po, mommy!

4y trước

Hahahaha! Ayaw na niyang masaktan si daddy niya. 😂 Pa-surprise na nga lang e. Hindi pa naman ako required magpa-ultrasound no'ng check up ko, naexcited lang talaga ako sa gender. Ayun, pinagastos lang niya ako para ipakita na sasayaw sayaw siya sa loob. Haha!

Congrats po! Ako di pa makapag pa ultra 😅 sino ba may alam dito na murang pelvic ultrasound within mandaluyong lang po hahaha 😂 #TeamSeptember here too🥰

Team October here! 🥰 2nd baby ko na rin ito.. and Baby girl ulit! 😁 Dalawang prinsesa ang puprotektahan ng aming King 😂😁 goodluck sa atin po!

San po kau s taguig nagpa ultrasound?? Hehe s 36 weeks ko meron ulit kc mababa inunan.. Hehe konte lang po b tao Jan at mgkano po salamat at congrats po

4y trước

Sa ph2 pinagsama taguig may kasama na laboratory package kasi sya 500 pesos lang.. sobrang daming tao kasi every monday lang sila Open due to Covid19

23 weeks na me today pero di pa di. ako nakakapag paultrasound. gustong gusto na talaga namin malaman gender ni baby lalo na ng parents namin.

Congrats po 😊 same tayo second baby and 22 weeks na ko kaka ultrasound ko lang din kaso hindi pa makita gender ni baby try ulit next month 🙂

4y trước

Ty.. shytype si baby mo momshie,😊♥️