ano pong magandang gamot sa baby ko may lumabas kasing bulate sa ilong nya

#anopongmabisanggamot may ubot sipon pa po kasi si baby eh may lumabas na bulate sa ilong nya

ano pong magandang gamot sa baby ko may lumabas kasing bulate sa ilong nya
11 Các câu trả lời

hays d ko po alam kng tsunga po kayo o nag tsutshungahan lang,worm na lumabas sa ilong ng anak mo nakuha mopa mag ask dto? d mo nalang dnrtso sa pedia. sorry kng maangas at bastos ang sagot ko pero naasar po kz aq sa way nio imbis na dalin sa pedia clinic osptal dto pa po kayo nag ask d aman po mga nurse at dra ang mga tao dto...😏

1y trước

Same tau ng thoughts mommy. Given lang na mag worms na anak natin dapat na tayong ma alarma kasi nakaka malnourish yan. How much more sa ilong lumabas? Need na talaga powers ng pedia iyan. Di dapat umaasa sa advice ng iba kesyo yun ang nakwala sa worms ng anak nila. Nakaka stress!

Mas ok po na dalhin nyo na si baby sa Pedia. Kasi, sa experience ko, nag reseta ung pedia ng anak ko sa kanya tapos kami din mag asawa pina inom din nun reseta na un na pang adult. kasi nakakahawa daw yan pag may bulate lalo pag katabi matulog.

ilang taon na po baby nio? nagpaconsult kami with a pedia dahil sa edad ng anak ko, bata pa sia. takot ako magpainom sa bata na hindi reseta ng pedia. antiox ang nireseta. chocolate flavor. you may consult po with pedia.

Magpa consulta ka na sa pedia mommy. Alam mo bang nakakamatay ang worms sa mga bata? Pati din sa mga adult nakakamatay din yan. Kung ako nanay dapat na akong ma alarma. Di na ako maghahanap pa ng home remedies or anong alternatives.

punta na po ng er or ipa pedia nyo. ung ganyang bulate kung san san nagsusumimsik. baka mapunta pa sa brain nya kaya kakatakot. padoctor mo.na po

pacheck up mo nalang mii .ksi my ubot sipon pa naman baby mo..para maresitahan sya ng naaayon na gamot.

omgggg. pedia na miii wag ka na maghanap ng alternatives if lumabas na sa ilong delikado na yan 😐

jusko mi wag ka na mag tanong dito dalhin mo na sa pedia

Combantrin po, ilang taon na sya?

1y trước

Mommy please consult mo na sa pedia. Kawawa naman si baby.

pa consult na po momsh