Pananakit ng dibdib

Anopo bang pwede kong gawin kanina papo kasi masakit yung dibdib ko ?5 months pregnant napo ako ngayon

2 Các câu trả lời

Acid reflux. Baka heartburn po. Or baka nasipa ni baby. Iba iba po kase yan based sa sakit eh.

4y trước

Baka dahil nga po dun. Wag na muna kumain ng bawal masakit talaga kase yan kapag sinumpong. Ako nga nagpadala pa sa ospital kase kala ko kung napapano na ko eh nagalala na si LIP ko kase wala naman sya sinabihan nalang ako na pasama ako kay mama magpunta ng clinic or doktor.