Anopo ang maganda public or private hospital po pag na nganak?

Anopo ang maganda public or private hospital po pag na nganak? Wla papo akong alam kase sa mga ganito sbi skin pangit ang private po?

2 Các câu trả lời

It depends naman po. Kung saan nyo prepared. Pero syempre for me sa private. Iba kase pag sa private hospital ka. Iba ang serbisyo. Im not saying na hindi ma serbisyo ang sa public. Iba kasi for me ang pag treat sa public hospital.😊 lalo siguro mura lang bayad. Kaya kung meron din budget sis sa private kanalang.

Kung may budget mas maganda mag private na, mas alaga.