Sipa ni baby

Anong weeks ramdam sipa ni baby?#1stimemom #advicepls #firstbaby

Sipa ni baby
67 Các câu trả lời

17weeks, Pitik & Parang may pumuputok na bubbles sa pelvic area. Sinabi ko yun sa OB ko and sabi nya baby ko yun. pero mararamdaman ko yung galaw nya na may kasamang ulbo sa tyan 5mos and so on daw. 😊

5mos nanggigising na ang sipa niya 😍😍 parang umiikot at nagsswiming siya sa loob. di na ko nakakatulog na mahimbing. 1st trimester ko puro tulog. ngayon gising ang diwa lagi.

16 weeks ramdam ko na active sya pero di pa visible sa tiyan ko yung galaw. First time mom 😊 team October!!

3y trước

same tayo mommy 16weeks nararamdaman ko na din po c baby paunti unti gumagalaw tsaka sumisipa lalo na pag nkakarinig cguro sya ng maingay😊

sakin 21 weeks ko naramdaman, pero hindi yung sipa talaga, pintigpintig lang sya 😊 1st time mom as well.

21 weeks ko naramdaman mismong sipa niya po. 19 weeks yung parang bubble or umaalon palang po.

17weeks nararamdaman ko na syang gumalaw. Parang may bubbles at sumisiksik sa puson ko 🥰

ftm .. going to 4 months pa lang c bibi, kaya excited nako maramdaman pag galaw nia .

Awsss tangos ng ilong sana magka ganyan din ako hehe 15 to 16 weeks ramdam ko pitik

21weeks nung una ko naramdaman sipa ni baby when I was preggy. 1st baby!

20weeks ko po nararamdaman sipa ni baby ko, ftm po ako