Heart Beat

Anong week po ba my heart beat na ang bby?

41 Các câu trả lời

sa akin 4mons na tiyan ko narinig na heartbeat ni baby doppler ang gamit.. tas nong 7weeks pa lang tiyan ko na TVS na rin ako my heartbeat na

6 weeks madedetect na ng tvs utz kung may heartbeat. 12 weeks onward naman pag doppler ang gamit.

akin 7 weeks and 5 days.. and now already @ 27 weeks excited to meet my 2nd baby..😊😍

Saken first ultrasound ko 6wks may heartbeat na agad si baby po

7 weeks si baby ko nung nadetect heartbeat niya via transv ultz

6 weeks ang earliest. Nalaman ko preggy ako ng 4 weeks pa lang

For both of my pregnancies, meron nang heatbeat at 6 weeks.

6 weeks and 4 days ako nun nakita na heartbeat ni baby

as early as 6weeks, sa pagkakaalam ko pwede na.

As early as 5weeks. Mine ganon e. ☺️