Anong trimester ka na ng pagbubuntis?

Anong trimester ka na ng pagbubuntis? Anong nararamdaman mo? I-share sa comments!

Anong trimester ka na ng pagbubuntis?
654 Các câu trả lời

3rd. ramdam ko para kong always pagod kahit wala nmn ginagawa, hanggat maaari ayoko patulan ung antok ko at katamaram 😂 kasi dapat lakad lakad na, ambigat kumilos, hhirapan ako mag hugas palto tumatama tummy sa lababo kaya pa side ako, kaso sumasakit naman likod ko at bewang 😂😂😂 tapos pinupuyat pa ni bibi, gabi gabi at madaling araw halos butasin tyan ko kakasipa 😂💓 pero ok lang, dahil may quarantine, dun ko lang ma susure na ok at healthy sya sa loob kasicmalikot sya.. 💓 team june via ultz. and end of May via LMP. God bless satin lahat!! Ingat din

3rd trimester. 32 weeks and 2 days 😇 Nakakapaglinis at laba pa pero mabilis ng mapagod at sumakit ang balakang pero nandiyan naman si mister umaalalay. Minsan hirap na magsuot ng pang baba kasi di ka makayuko haha need mo pa ng upuan kasi lumalaki na si baby sa tummy 💓minsan naman sobra na napapadalas ng pag cr 😅 thank god naman at di ko naexperience ang mag-spotting at magka-UTI through out pregnancy 🙏 Super active na din ni baby sana ganon din paglabas. June, btw 👶 #shareLang

Third trimester (7-9month) Sobrang hirap po talaga tumayo, ang bigat na ng tyan mo. Yung tipo na halimbawa nahulog yung suklay hirap na hirap kang abutin to grbii ftm po ako. Ngayon ko lang na realize na ganito pala kahirap magdalang tao! 😬 Pero wort it naman po kase masarap din sa pakiramdam yung may tinatawag kang sarili mo ng anak. 😊🤰

1st trimester 8weeks and 1 day, mapait ang laway, lagi masakit ulo na nahihilo, marami akong ayaw na amoy, palaging naduduwal, madalas sinisikmura.. 🤦‍♀️🤦‍♀️ Sa 1st child ko hindi ako ganito, relaxs lang ako, panay kain.. Ngaun ilang subo lang ng pagkain naduduwal na ako...

3rd trimester na. ambigat na ng tiyan may pagkirot ng singit at femfem. at hirap ng maglipat ng pwesto pag nakahiga. haha madalas pang kinakapos ng hininga lalo na pag natatamaan ni baby yung ribs ko sa left side. pero super excited ng makita sya. 💛💛 Team Aug-Sept. 🥰🥰

Second Trimester. Parang ambigat na ng Tyan ko! Lage syang nakaka siksik sa Left Side ko diko alam bakit ! Tapos po nkakaranas na din po ako na tumutulo yung gatas sa Dede ko po! 17weeks total napo ako Today. Pero Eversince dipa po ako nakakapagpacheck-up dahil naabutan po ng Lockdown

4y trước

Ako po 15weeks bukas. Pero baby bump ko parang busog lang ako.. Di gaano kalaki. Di din ako nakakapag pa check up at naabutan ng lockdown.

Na sa 3rd trimester na ako nw,sa case ko nka bedrest medyo mahirap lalo na sa pag tulog.Lagi sa left side nka tagilid kasi pag nka right side ako masakit syang igalw pabalik sa kabilng gilid.Dagdag pa na masakit palagi ang pempem ko kahit nkahiga siguro dahilan sa Placenta Previa ako.

ilang month ba pwdi gumalaw si baby sa Tommy dipa kase ako nakakapag check up tapus 2months nako walang kain kain na maganda Halos kada kain ko nasusuka ako pang 3rd baby kuna to pero dito lang ako mas nahirapan . #pleasehelp sana masagot niyo ang tanung ko at ano pwding gawin upang malunas to

3y trước

4-5 months malikot na po si baby.

2nd😊 palaging gutom. Hahaha Nagsimula nang di mag kasya ang mga damit ko. Na fi-feel ko na rin c baby sa tummy. Nkakaranas na rin ng leg cramps paminsan-minsan. Wala pang stretch marks sa tummy ko pero sa upper legs at sa may bandang pwetan ko marami na😂

1st trimester.. 12wks as per LMP. Pero not sure kung ano status ni baby dahil hndi pa ulit nkakapag ultrasound due to ECQ. Sarado mga clinics. Last TVS ko, gestational sac pa din siya. No embryo.. halos 8-9wks yata ako nung nagpa tvs nun. Hoping na sana ok nman c baby..