Paano ba makatulog agad habang buntis?

Ano'ng trick mo para makatulog nang mabilis habang buntis? TIPS PLEASE!!!

Paano ba makatulog agad habang buntis?
84 Các câu trả lời

do some yoga mommy.meron sa you tube at tlgang nkakawala ng sakit ng likod, balakang at binti.

4y trước

Thank you

music momsh sa tummy ko nakatapat para hindi mag lilikot c baby s tummy nakakatulog na din ako😊

Warm bath, Listen to soothing music, read a book or watch something you want. Worked for me! 😊

ako pag nandian c hubby nakaktulog ako,,,hahah iwan mahilig c bb ko sa dady nia nakadikit😂😂

hanap ng msrap na pwesto tpos palight massage sa ulo ky mister bago matulog . ayun tulog 🤣

Warm bath browsing sa cp para ung ilaw sa cp nakakaantok e😂 sabay hug na kay hubby🥰

try mong maglike ng mga question and answer dito sa tap app,aantukin ka kakabilang😅..

ilayo mo gadget mo at patayin ang wifi. tapos timpla ka ng maternity milk mo. 😂

ask ko lng ano ba dapat gawen kpg mgdalas nkakaranas ng pulikot or pamamanhid 1st timemom

4y trước

First time mom din ako momshie.😅 Panay pulikat din ako tuwing madaling araw lalo na nung around 5-6 months. Ginagawa ng mister ko tinutuwid nya tas masahe lang sa binti at paa. Ngayon nawala na sya kasi na trigger lang naman yun saken dati sa lamig tsaka pag nakatihaya. Kaya ginawa ko nilalagyan ko sa bandang likuran at binti ko para di nako makatihaya pa tas pag natulog right and left side lang. Pero madalas left side.

Wag mastress. 9mos preggy, never nahirapan matulog. Nasobrahan pa sa tulog minsan