Anong tipid tips na sinusunod niyo pagnag-gogrocery kayo??

11 Các câu trả lời

make sure na nakalista na lahat, ako kasi nakahiwalay na yung budget ko for baby and budget sa grocery needs sa bahay para namominitor ko. tinatabi ko din mga receipt para macompare ko yung prices if ever sa ibang grocery store ako bbili, kung saan mas mura don ako. 😊

mother please pm mopo ako please😢😢🙏🙏 search mopo ako sa facebook please. John Ansley Esteves😢😢🙏🙏🙏 please po please pm mopo ako maam please🙏🙏😢😢

may listahan po ako sa talagang dapat bilhin lang at yon lang pina follow ko. tsaka mas magandang mag stock kaysa pa unti2x..

Need mo talaga ilista lahat ng kailangan mo bago pumunta sa grocery para maiwasan ang dampot na lang ng dampot at mag over spend.

Don't bring your kids kapag nag grocery para maiwasan yung mga bibilhin na wala sa listahan mo, hehehe

may list po ako sa mga bilihin ko para masiguro ko lahat ng kailangan lang ang nabibili.

Stick to your checklist. Dont get fooled by buy 1 take 1/sales

make a checklist para wala kang mabili na di pasok sa budget 🤣

mother sara? please pm mopo ako i need serious help please