Girl or boy

Anong symptoms or kahit anong nararamdaman nyo na mas nagpalakas ng kutob nyo na baby girl/boy dinadala nyo? Pa share naman mga mie. Thankyouuu #pregnancy ##firstbaby

25 Các câu trả lời

sa Akin ngayon pangalawa di ako maselan tas di ako nagsusuka hanggang 9 mots. di ako maselan sa pagkain gsto ko gumawa ng gawaing bahay di rin ako naiirita tapos gsto ko nakalipstick tska pulbo ako lagi. kya binigyan po ako ng girl ngayon.. 35 weeks na ako ngayon

Buti pa karamihan ng mommies here may mga mom's instinct hehe ako wala ka idea tlga as in 🤭 25 weeks preggy sa May 20 pa magpapa ultrasound for gender.. Panganay ko girl tpos second born boy pero pareho lng ng experiences wlaa pinag iba 😅

ako feel ko na boy talaga umpisa palang. 😅 tas nanaginip ako twice boy sya at boy nga talaga hehe pero dami nag sabi sakin baka daw girl kasi di ako masyado nag lihi o keso blooming daw. wala talaga sa symptoms eh 😅

saken naginip naman ako baby girl d pako napag ultrasound sa may 3 pa pero sabe sabe nila may matulis dw ung tyan mo lalaki ung sa panganay ko kse mabilog tyan ko ngayun maliit at patulis lang

Baby girl ang anak ko, mahilig akong kumain nang chocolate or anything na sweet on my early pregnancy. Then yung skin ko kahit walang lotion, di nag dry

Blooming daw ako kaya baka girl pero gusto ko sana boy eh,wala ako masyado instinct kung ano gender niya pero I am hoping for a boy.

try to check sa chinese calendar mi.. totoo yun dun ko chineck lahat ng gender ng mga anak ko and accurate lahat.

1y trước

Paano po? Kasi ang Month of conception ko po is February ( 20 years old ) then nag Bday ako noong March 11 kaya 21 na ako ngayon. Anonh susundin ko po?

Mother instinct na siguro kasi nung 2nd tri ko palang alam ko ng baby girl lakas ng pakiramdam ko HAHHAHA

1st month may something sa right side ko na gumagalaw. Sabi nila lalaki dw pag nasa right

Baby boy. Walang cravings. Walang pinaglilihian. Walang gana kumain at blooming.