11.11 Sale

Anong sulit na nabili ninyo today? Ako diapers, Pediasure tsaka Klook! ?

8 Các câu trả lời

diaper nbili q lang ng 63pesos ang 48pcs M size 😂 the best c shopee!🌻🌻

Baby stuffs din hehe ( clothes, wipes, creams, wash & feeding bottles )

ako gatas diapers at wipes hehe 😂 si baby na ang pagkakagastusan ngayon.

legit ba ung pisogame ng shoppe?

5y trước

Ung piso raffle ba yan? Naka ilang weeks ako nagtry never ako nanalo. Nagsawa na ako hehe

saan po yung 11.11 sale?

saan yung 11:11?

Diaper din 👍