What's your hashtag?

Anong stage ka na sa iyong parenting journey? Ikuwento sa amin! Comment with your hashtag below para alam mo kung sinu-sino ang mga kapareha mo at para ma-follow mo din sila. #whatsyourhashtag

What's your hashtag?
912 Các câu trả lời

#FirstTimeMom #WorkingMom #PadedeMom and surviving! 😂 ako, si hubby at my 3-month old baby lang sa bahay. nakakaproud dahil nakakaya naming mag-asawa lahat ng walang assist from our parents. Lalo ngayong pandemic kaya ilang beses lang kami nabisita. Cs pa ako nyan. Si hubby 2 pa trabaho nya kahit wfh sya. Aside from being EBF, I'm also using cloth diaper din for my baby kaya grabe din tyaga ko sa paglalaba. siguro pagbubuhat na lang ng mabigat di nagagawa ngayon. The rest ng chores nagagawa ko na. 😊 Lavarn lang mga mamshies! 🤗😎

3y trước

wow!😎 work from home ka mommy?

#PadedeMom #MomofTwo Feels great kasi nakakapagbreastfeed ako sa 2nd baby ko which hindi ko nagawa sa 1st baby ko. CS naman both, naunahan lang ng bottle yung panganay kaya nagkanipple confuse agad. Dahil na din siguro sa hospital (they decided to bottle feed her agad). Dito naman sa 2nd ko, they really push na mapadede sakin si lo kahit nasa recovery room pa ako❤️ which I am so thankful. Kaya ito mag-1month na din ang aking breastfeeding journey❤️.

#FirstTimeMom #PadedeMom #StayAtHomeMom Since 1st Time Mom ako and CS din. Nung nasa month pa si Baby ko hindi pa ako nahihirapan. Nung naka isang taon na siya dun na ako nahirapan. Lalo need na tutok ang pagaalaga sa mga ganung edad nila kasi yun na yung marami na silang aabbutin at kung ano ano kakainin. For me okay lang atleast okay ang baby ko and Healthy. 🙂

#StayAtHomeMom huhu. Ang hirap nya for me 😭 sobrang nakakabagot plus dalawang lang kami ng baby ko sa bahay. Nasanay akong ako yung gumagawa ng pera. Pero since malayo kami sa sarili kong tindahan, asawa ko muna nagbabantay. Laki talagang abala netong pandemic na to 😭

4y trước

same tayo. 2 lang din kami ni baby. mahirap din for me kasi sanay din ako na nagwwork. perwisyo ang dulot nitong pandemic. pati trabaho ko nawala.

Im a #MomOfTwo, both of them are breastfeeding kaya Im proud to say Im a #PadedeMom at #StayAtHomeMom too. Im so happy because Im the one who take care of my babies and I spent mostly of my time to them but somehow a little bit difficult because of the situation i cannot work because of pandemic.

#FirstTimeMom #PadedeMom Struggle is real nga kapag first time. Ang daming bagay na hindi ko alam. Pati pagpapadede madami akong di alam nung nanganak na ko. Malaki talagang tulong tong app para mareach out ko yung ibang mommies na expert na or maalam na sa ganitong stage hehe.

sharing is caring mga mommies na walang ginagawa get instant welcome gift na $10 pag nag sign up ka 😊😊 click the link below 😚 https://ref.moneyguru.co/richelreyes0402

#FirstTimeMom here. So blessed to still experienced to have a child even at my late 30's and so grateful to experienced to have a normal delivery after all. 😊 Not easy to become a parent but still worth it all the tiring and sleepless nights. 💕

i'm a #MomOfTwo! 5 years ang pagitan ng panganay at bunso. we really planned na malayo ang agwat para hindi sabay-sabay ang gastos ng pagpapa-aral mas lalo pagdating sa college :)

#MomOfTwo #PadedeMom Happy to have a makukulit na boys. Masaya na nakakapagod, pero worth. Breastfeeding sa second baby ko since birth until now na 9 months old na siya. 😄☺️😁