Chef Hubby

Ano'ng special dish ni hubby? Comment with some pics please

Chef Hubby
39 Các câu trả lời

sinangag na sonrang daming sahog hehe may kanin ka na may ulam ka pa 😁 kahit anong ulam na irequest ko kay hubby yakang yaka niya lutuin hehe

I made his baon today fish fillet with mix vegetables and hard boiled egg.. as much as possible ayaw niya Ng rice...

lahat ng niluluto nya masarap dahil hindi ako ang nagluto. 😆 pahinga din tau mga mamsh 😁

his favorites: laing, bicol express, adobo, igado.. but he's also trying to cook my fave too!

basta kapag nag luto kasama Ang pag Mahal at may puso sa pag luluto masarap Ang luto nya ..

I haven’t had pics, but he is into sinigang and adobo. Kahit anong klase pa ng meat

Papaitan! Sa sarap, business na namin sya! ❤️ Papa Twinkle’s Papaitan 👏🏻

adobo, pakbet at inihaw na liempo. masarap ang timpla nya ng marinade sa liempo hehe

wala nmn. Jumbo hotdog nya lng sapat na!!! 😆😆😆

Laing po, and adobo sa asin, at marami pang iba. 😁

3y trước

pwede po ba ang laing sa 14 weeks pregnant?