WARNING!

Ano'ng signs na nagsisinungaling ang hubby mo?

WARNING!
32 Các câu trả lời

sakin never naman nag sinungaling. kahit alam na magalit ako umaamin talaga. hehehe like sinendan ko pera sa gcash tas sabi ko e cashout kasi wala na kme pang kain ayun sinabong. natalo. imbes mag dahilan umamin na umutang sya sa mama nya pera kasi natalo sa sabong yung pang kain namin. ayaw din nya ako magalit kasi di ko talaga inaasikaso pati pag saing di mo ginagawa.

di marunong magsinungaling asawa ko kasi halatang halata pag nagsisinungaling kasi di siya makatingin ng direcho at natatawa siya o kaya nauutal utal 😂

asawa q hnd na nakatingin sakin habang nag eeplain kaya alam q na nagsisinungaling sya .kaya much better wag na zya magsalita baka masapak ko lang😅

Ako ung asawa ko lumalaki butas ng ilong pag nagsisinungaling 🤣🤣 Kaya lagi kong sinasabi sknya "sabi ng ilong mo nagsisinungaling ka!"

Madaming explanation, magagalit kapag alam niyang buking na siya kesyo wala kang tiwala, pinagbibintangan siya, etc.

Nauutal at di mkatingin ng deretso 😂 kaya malimit magsinungaling dahil alam niya na alam ko na yung totoo 😂

Nauutal pag tinatanong ko at di makatingin sken pag kinakausap ko 🤣 kaya di tatagal aamin din sya🤣

Paiba iba ung sagot sa paulit ulit n tanong, di makatingin ng diretso

Pag Hindi sya mapakali, at di makatingin eye to eye pag tinatanong.

many excuses and explanations, not seeing eye to eye when talking