May solusyon ba kayo for this?

Ano'ng solusyon mo for bored kids?

May solusyon ba kayo for this?
22 Các câu trả lời

kinakausap ko..tinuturuan ko sya mgsalita like mama, papa,...she's only 10 months old...o kaya nkikipaglaro ako sa knya😊..un ung bonding nmin ..

yong anak kung isa pag tapos sa module, punta sa classmate nya kpitbahay lng namin.. hindi na bored😁

Normally food trip kami pagbored si bagets then pag asa mood na sya tsaka kame nagpeplay.

pinagllakad ko sya sa labas o kya manunuod sa cp . tiktok ssyaw din sya

Yayain ng ibang activity. Kung walang covid sana, gala sa labas.

paligiran ng laruan na makukulay or play with them nadin

nag dediscover kami ng iba pang pwde laruin.

nkikipglaro s knya at lagi q xang kinakausap

Engage them in fun and I teresting activity

arts and crafts pati ako enjoy 😁