Pregnant problems

Anong skin care products pwede sa reggy mga momsh since bawal Ang rejuvatenating set , nag lalabasan mga pimples 8weeks pregnant😬 #pregnancy

2 Các câu trả lời

Continue mo lang prenatal vitamins mo sa susunod mwawala din yan pimples mo nakakaglow ang vitamins ng buntis, stay hydrated, avoid muna mga junk foods eat balanced diet meal at avoid muna mga matatapang na sabon

try nyo po yung cetaphil na pang hilamos, yun lang gamit ko makinis mukha ko kahit tigyawatin ako before 😁