Ready for 2021?

Ano'ng skill ang gusto mong matutunan in 2021?

Ready for 2021?
108 Các câu trả lời

Cooking and baking din. Tapos gardening. Para sure na fresh ang ihahain sa hapag. Excited na for a new year. Let’s all be healthy and wealthy 🙏

Ang dami. I'm always open for new skills, gusto ko ng video editing, graphic design, baking, cooking in korean dish & driving.

Magplay ng ukelele at kalimba tabs para maituro ko rin sa baby ko pag ready na siya matuto magplay ng musical instruments.

Matuto uli mag French. Para kung palaring makamigrate kami sa Canada after pandemic eh hindi mahirapan sa communication.

mtutong magdrive mapamanual man or matic, para pagemergency mddrive ko kahit anong sskyan namen.. video editing..

Magluto ng masarap haha marunong naman ako magluto kahit pano pero di kasing sarap ng kay hubby eh. 😅

magluto. hahaha. may ari ako ng gotohan pero di ako marunong magluto

pagluluto ng mga iba't-ibang klase ng pagkain. Baking, crochet

Gusto ko yung VA para work from home while mag alaga kay baby

swimming sewing playing guitar or any musical instrument