Anong pwedeng gamot sa namama gang gilagid sumasakit po k.c at chaka lumalaki sya

3 Các câu trả lời

ayan po

1y trước

ganyan dn sa akin Nung 7weeks pa Ako from colcagate nagpalit Ako Ng toothpaste Himalayan na for sensitive gums tpos Ng toothbrush na soft bristle sbi Kasi Ng OB ko kinukuna dw ni Baby nutrients pati na Ang calcium kaya gnun effect sa ngipin/gums ko Hindi nga Ako mkakain that time iyak lng Ako Ng iyak Kasi gutom na gutom na Ako tpos Hindi Ako mkakain Ng maayos