on going 6 months na po ang baby ko tanong ko lang po kung ano po ang dapat pakaen sa kanya.thanks

Anong prutas o gulay ang ipapakaen

5 Các câu trả lời

sa baby ko unang pinakain ay ampalaya, pamahiin ng matatanda para daw di maging pihikan sa pagkain.. puro ung food niya talaga is lugaw na may halong kalabasa or kamote, patatas.. iyon nakasanayan niya tapos bibigyan ng slices ng fruits parang panghimagas niya

Depende kung mag Traditional Weaning ka or Baby Led Weaning.. Basta sa preparation NO SALT NO SUGAR NO HONEY below 1yr. old. Check mo din kung nameet na lahat ni baby mo readiness to eat😊

Mommy! Try niyo po itong article na ito -https://ph.theasianparent.com/starting-solids

mashed foods puree. search ka ng blw pages and groups marami ka Makita tips don.

Start with pureed vegetables or fruits mom like avocado mixed with breastmilk.