For fun

Anong position ginawa niyo para mabuo si baby? Hehe

57 Các câu trả lời

Retroverted uterus ko. dog style kami palagi kade yan daw effective position. Pero mukhang di effegtivw samin nabuntis ako sa missionary. 😁

Lhat charrr hnggang Kya iba iba..pero nun nabuo si baby alm ko ako NASA ibabaw last sex namin tas nun dn nbuo si baby tas Ng lock down na..

Lying position ako na may unan sa pwitan tas after ni bf mag cum di ako tumayo sinalo ko lahat bawal lumabas 😆

nakaupo kami nun.. and it just took 3mins. , buo agad. di pa ko nag Cum nun . kaya nakakagulat talagang nabuntis ako. 😂

Nung nag tagaytay kami ng asawa ko. For 3days and 2 nights halos nakakailang rounds 😂😂 laging dogstyle😆😆😆

Dog style til mag cum si lip ☺️ because im retroverted uterus 💖 1 1/2 month ttc nabuo si baby ☺️#27weeks5days

Pag tapos ko labasan nun pinatuwad nya ako dog style at pinutok nya yun nabuo hahaha tagal din bago nakabuo 3years.

I think wala sa position. Haha if you both cum ng sabay then parehas fertile. Ayun. Panigurado, baby is coming.

4y trước

Parang ganun daw ang basis ako din sabay kaming nilabasan kaya boom..! May baby na nabuo

di ko na matandaan. gulat na lang ako di na ko dinatnan ng isang buwan, meron na palang nabuo 😅

Dami naming ginawang posisyon jeje sabi ng iba pag sabay daw kau nilabasan mabubuo ang baby