For fun

Anong position ginawa niyo para mabuo si baby? Hehe

57 Các câu trả lời

Isang position lang yon, isang beses, isang gabi, the night after Valentine's Day. 😁

4y trước

God's Will lang po talaga Mumsh. 💛

D ko na matandaan. Paiba iba sa sobrang gsto na namin maka buo ni mister 😂

di ko alam kung saang position namin nabuo si baby kasi paiba iba kami 😆

Ako di ko alam eh 😅 di ko nga alam kung kelan namin sya gnawa eh ahaha

Lahat ata ginawa namin sis, hahahaha tagal naming inantay to ❤️

Di ko matandaan. Hehehe. Plan na kasi namin talaga magbaby 😁

basta tanghali noon, sa loob ng cr. patayo yata? hehheh

5y trước

hahaha samin nmn gbi patago lng

Natatawa ako sa mga boom niyo momsh... Hahaha.. 🤣 😂

As far as i remember, sya nakapatong sakin hahahaha

Dog style tapos pag malapit pahiga naman. 😁