HEART BEAT

Anong posibleng dahilan mga sis ..na baket ayaw mahanap ung heart beat ni baby sa doppler?? Pero nararamdaman ko naman sya araw aŕaw .. 🤔 pagdating sa doppler walang nariring wala mahanap .. nakakaloka 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️ 18weeks pregnant here..

9 Các câu trả lời

ako momsh 13 weeks narinig na ni OB heartbeat nya sa doppler. yan din kasi ang disadvantage ng home doppler kasi ngbbigay ng false assurance at unnecessary panic. Ung doppler actually for professional use tlga sya.. Sila ung trained sa paggamit nyan and alam nila kung ung mga sound alarming na or hindi.

try nyo lang po hanapin, yan din kasi ang isang disadvantage ng doppler, mapapraning ka lang pag di mo narinig HB ni baby...pero as long as na nabibilang mo ang kicks nya everyday,ok na po yan. Baka din kasi natatakpan ng placenta kaya di marinig HB ni baby.

yung check up ko one time di marinig sa doppler yung heart beat kaya inultrasound ako, and tadaaa may laman kasi yung pantog ko, nakakasagabal daw kasi. eh kasi bago ako icheck umihi ako pero dahil sa uhaw ko uminom din ako ng maraming tubig

Meron yan momshie... tyagain lang ng ob or nurse.... baka ung nararamdaman mo is blood vessels mo or artery mo.... kapag guided naman ng utz.... malo locate agad heart nya

same her mamsh.. naka ilang prenatal ako di marinig sa doppler kaya ultra nalang pero ngayon first time narinig na tlga. sabi ni ob malaki na daw kasi si bb

normally po may heartbeat po yan pero mahinang mahina pa po dahil nasa early pregnancy palang po kau. ganyan din po ako..

need mo pa ultrasound.minsan kc sa gumagamit din yan.baka mmya sadyang d nya mahanap ung heartbeat.nangangapa lng kc yan

magpa ultrasound ka sis.. minsan talagang mahirap hanapin ang heart beat sa droppler.

normally po may heartbeat po yan pero mahinang mahina pa po..