patulong po

Anong pong pwd gawin baby ko po palaging umiiyak? 2 months na po xa tapos bona po milk nya

1 Trả lời

normal po na iyak ng iyak ang baby kasi yan lang ang way of communication nila. check po if gutom, nag poop, umihi, may kabag, or other irritations. observe niyo po sya ng husto para malaman ninyo ang cause ng pag iyak nya. kargahin niyo din po sya, para ma comfort sya. pwede din mag play ng soothing sound as background music or kantahan ninyo.