Gamot

Anong po pwde ilagay sa bungang araw ng baby ko yan sa nuo? Salamat po

Gamot
2 Các câu trả lời

maganda po ung snake na brand pra sa bungang araw ung kulay pula..not sure kung advisable ang pulbo sa baby sabi kc ng iba bawal magpulbo lalo sa muka ng baby kc malalanghap nya..

try po prickly fissan powder po.takpan mu lang ilong ni baby kpg nillagyan pra di po malanghap ung powder.o kya lactacyd baby bath gamot din po ung sa bungang araw..

5y trước

Lactacyd po gamit ko.. try ko yan prickly heat fissan