Ms. Asking

Anong po mga sinyales kapag 3 weeks na ? Buntis pwede napo ba mag pt#pleasehelp

5 Các câu trả lời

sinyales po ba ang cramps at pag skit mga balakang? at palagi po ako antok . yung feeling na kakagising monkang gusto mo matulog lang palagi

3y trước

Ganun ako, di ko lang alam na buntis na ako. Hahaha after a week na wala parin ung period ko saka ako nag test.

Ilang days kana po delayed? Madalas faint line or barely there lang makikita mo sa home PT. But you can always try po.

ako ngah pon11days ng delayed puro malabo na parang negative naman lahat akoy naguguluhan na.kong buntis bako.

3y trước

thank you po. siguro nga po kasi expicted ko magkaroon sa dec 15 pero until wala parin eh normal naman po ako.

mag Pt ka na po

yes