#GoAnonymous

Ano'ng pinaka huling lie na sinabi mo sa partner mo? It could be a little white lie or a big, big secret. #GoAnonymous para hindi dyahe.

#GoAnonymous
90 Các câu trả lời

matutulog na ko pero ang totoo nanonood pa ko ng kdrama 😂

Ok lang khit walang handa o regalo sa bday ko 😊

2k lng nakuha ko sa ayuda pero 3k yon hahaha di nya alam kasi nsa bang bansa na sya

"matutulog na ako" sabay uninstall messenger at fb😆 LDR kaya di din nya alam

ayoko kumain ng dinner, haha kagabi lang kaya kinain ko ung ulam nya 😅😅

Yung presyo ng huling binili ko online na damit ni baby hahaha

di ako kumain nang cake at uminom nang coke dahil sermon ang aabutin ko

na hindi na ako bumibili sa ukay .. napapadami na kasi. nagagalit sya. 😅

magiging okey din tayo financially khit sobrang labo nmn tlga 🥺🥺🥺

ung di ako umiiyak..pero na iyak na ako.ayaw ko kc makita nya na mhina ako