Exotic Foods

Anong pinaka-exotic na food ang na-try mo?

Exotic Foods
35 Các câu trả lời

ginataang palaka.....kahit hanggang ngayon favorite ko Yun...hinahanap-hanap ko pag nauwi kami sa probinsiya♥️♥️

d ko alam na wild rabbit pala pinakain sa akin saka nlng nagsabi pagkatapos kung kumain... naawa ako sa rabbit 😏

Bayawak 😅 Ginataang bayawak to be specific pero sobrang tagal na nun. Elementary pa ata ako 😅😂

ung tinatawag na buku samin sa bikol. masarap sya adobong tuyo na me sila tas igado

palakang bukid pero bata pa ako nun. di kona keri ngayon 🤣🤣🤣

Palaka, salagubang,itlog ng antik infairness masarap naman.😊

dagang bukid nung bata pa ako, sabi kasi nila manok daw😅

snake, gecko, grasshopper sa thailand.. puro tikim lang..

salagubang at tsaka palakang puti ung nasa sapa

adobong ahas and adobong paniki 😋