Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Các câu trả lời

Yes. Since gumamit ako ng ovulation test kit to test kelan ako nag oovulate.. First time kong gumamit and nung nakakuha ako nang positive results (ovulation day) nag do kami 😁 ayun nga, preggy na ako hahaha

Match 16, 2020.. nagbaka sakali lang kasi di pa ko nagkakaron kala ko dahil sa pcos ko. Yun pala yun na yun hihi happiest day of my life 🥰

feb 17 nung na hired ako sa trabaho din nagtataka ko bat parang oag may naamoy ako na karne at nakatikim nagsusuka ko kaya dun nako nagtaka kaya ng pa check up kami agad ng asawa ko pt ayun possitive 😍

september 06, 2021 kasi di na ako mapakali nag PT. na ako kasi delayed na mens ko. so ayun malinaw pa sa katotohanan hahaha. well congrats sa amin ng partner ko sobrang bless this is our first baby😇

2 days before ng menstruation ko sa sobrang excitement ko nagpt na ako. kakatapus ko din mgpa vaccine ng flu. buti nlng safe naman ang flu sa early pregnancy. oct 24,2021 ko nalaman. Happy and blessed

june 8 ng PT. ako and Positive but may alinlangan ako. kaya kinabukasan Nagpa'checkUp Nako. then my Ob Said Congratulation Maam Your Pregnant. 5week&5days. June 9, 2021. im a officially mother😊

June 28, 2021 💖 8 days after ng bday ng hubby ko at father's day celebration. Delayed ako for almost 2 weeks kaya nagpabili agad si hubby ng PT sa kuya nya. Turns out buntis na pala ako ❤️

Feb. 21, 2021 po. nag pt ulit nong Feb. 22 dalawang beses. at nag blood test na pregnancy test nung Feb. 24. may PCOS po kasi ako kaya di po kami mkapaniwala ni partner sa unang test. 😅😅

nag delayed na ako sa, araw na dapat dadating na mens ko kasi may trackerbako eh at regular dugo ko ,tpus nag pt na ako nung 12days delayed ako positive sya . thank you lord for the 2nd baby .

November 25, 2021 🥰 may biglaang night swimming with friends kaso naisip ko magpt muna since may nararamdaman na kong changes sa body ko. Ayun positive nga with my first baby! 🥰🥰🥰