Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Các câu trả lời

Aug.15 2020 pero denial pa ko kasi 1st time ko mag pt pro nag pt ulit ako Aug.25,2020 same na 1clear at 1faint line so decided na mag ob afterward confirm 5weeks 3days na ko via trans v🥰

July 2nd week. nakapaglong ride pa kami ng May and June sa laguna at rizal, may laman na pala 😁 God's will na din na hindi ako nakunan kahit matagtag sa ride 😁 May 29 ung LMP ko 💕

Sept 3, anniversary nmin imbis na mag date pumunta kami ng OB para ma confirm then it turn out I am 5 weeks pregnant, this is the best day of our lives

January 31 next day feb 1 nag pa trans V ako at un nalaman ko na 6 weeks preggy na pala ako that time, at ngaun mag 2 months na aming baby girl 😊

April 27, 2019 a day before my birthday.. then I gve birth Dec. 19 after ng bday ng Dadeeh nya (Dec. 17,2019) its a truly a blessing to us kasi 5 yrs. kami nagantay bago magkababy

March 31 and I announced it the next day, April 1. So no one believed me. Even my partner and my family.

Safe na poh ba ang babae kapag niregla na ulit siya? 3days po malakas ang dalaw. At 6days naman po anh itinagal ng kanyang dalaw. Safe na poh bang hindi buntis ang babae?

5wks. pregnant nako nung nalaman kong buntis ako..oct 17,2020.. may PCOS kasi ako kaya kala ko normal lang na madelay ako tas nung nag.PT ako ng umaga boom positive 😅

Jan. 30 ,2 wks delayed na ako nun at dami kona symptoms hinala ko na talaga preggy ako kaya nagpabili nako kay hubby ng PT then yun positive nga I'm 29 wks preggy now .

September 7, 2020. 1 day before our first born's 6th Birthday. Currently on my 12weeks❤️