Alam mo ba ang exact date?

Ano'ng petsa or date mo nalaman na buntis ka?

Alam mo ba ang exact date?
1681 Các câu trả lời

mga may , kaya nmn nagpaultra sound Ako para makasigurado at masayang masaya kme sa pagdating Ng bagong angel sa Buhay nmen ♥️♥️♥️

March 18 2021 around 3-315 am. Hahaha I woke up from a dream na buntis na ko. So chineck ko and tama nga buntis na ako. We waited for 4 years!!

January 11, 2021 - after kong madelay ng 1 day sa period ko. Nag pt agad ako kasi 3 days before expected period ko nagsusuka at antukin na ako

April 1, 2020 saktong april fools so akala ng partner ko nag jjoke ako 😂😂

4y trước

hahahaha

april 18 or 19 2020 di ako sure sa date..🥰 basta jan sa date na yan ko nalaman😁

May 18, 2021 monthsary namin ni boyfie, hindi na namin nagreet isa’t-isa dahil morning palang nag pt nako and dun kami natulala lahat🤣

january 07,2020 ♥️ unexpected. papacheck up lang sana ako para maresetahan ng pangparegular ng regla hehe

April 11,2020 ata hehe nilagpas ko kasi ng 1 month na delay para sure

may po ata mag 11 weeks.. na sya di q. alam na buntis na pala ako 😌😌

August 24.. 10days delayed ako that time. 🥰 then after 3 days nag pt ulit ako para sure. Ayun nga positive result talaga.. 🙏❤️