Anong ordinary brand ng diaper ang pinaka gusto nio ginagamit mommies ? ☺️

175 Các câu trả lời

dati mas gusto ko pa yung HAPPY DIAPER. na ngayon ay MAGIC DRY . kaso parang wala na aq yata nakikita ganun happy.. mag 7yrs old na kc un bunso ko. kaya di ko na kilala ibang mga brand ng diapers. pero kelangan na ulit cla kilalanin kc. may gagamit na ulit eeheheh.. #4months. preggy.

Mamypoko natry ko nung newborn siya, okay naman kaso expensive siya. Huggies si baby next, til now yun ang gamit namin kaso parang medyo pumangit na ang quality. Hanap pa ako ng ibang brand na okay for baby.

Happy, mura po yung rainbow collection kaso plastic po kasi ang labas mainit sa skin ni baby pero kung gusto mo cloth like meron din sila pero mas gusto ko ang happy pants

pampers use nang baby ko..try ko change to eq para mas maka mura pero naga rashes siya e..kay balik pampers nalang kami..dipendi kc yan kung san hiyang baby mo..l

nung una huggies gamit ko kc dun hiyang c baby then natuklasan ko ung sweet baby plus na brand, maganda dn ang quality at mas mura. eto na gamit ni baby ko.

Pampers talaga ako since new born hang gang ngayon po.. Ayaw niya po sa iba like EQ nagrurushes yung pwet niya 😒

smile po.. pati s panganay q dati never sya ngkarash.. kya aun dn gamit q sa bunso q ngaun.. mura na mganda pa.. 😁😁

Pampers dry, mas bet ko sana yung Premium kasi ok na ok talaga sia, pero sa pampers dry nalang mas practical ng onti 😄

Sweet baby plus, happy at smile.. mas mura.. nagka rashes si baby sa pampers.. ganda din sana eq dry kaso mejo pricey