...

Anong oras po magandang inumin ang obimin plus?

15 Các câu trả lời

Wala naman po binigay na best time si OB sa akin. As long as matake natin daily yung vitamins. :) I take mine an hour or 2 before I go to bed.

5y trước

As long as may laman po sikmura ninyo mas maganda. :) wala naman pong best time. Important araw araw natin siya mainom. :)

anytime po. pero kung maselan po like isusuka nyo sya or you feel nauseated after taking obimin,much better if at bed time itake.

Iniinom kopo bago matulog. And advice po sakin ni OB folic acid morning. Prenatal vitamins pag PM.

Sabi sakin ng OB morning daw po i-take. Kasi multivitamin sya so maganda sya for the whole day.

Basta hindi mo makakaligtaan uminom sa loob ng isang araw regardless of the time as per my ob

Morning po mamsh 7am yun advise sakin ni ob ah, pero depende pa din ano oras gising mo

2 na kasi iniinom ko sa morning .. calvin plus at ferrous . Kaya lunchtime ang obimin ko

4y trước

ako din po every lunchtime ko iniinom ang obimin

ako morning. sabi nila magnda daw multi vit sa umaga mas naabsorb ng katawan

Ako iniinom ko before matulog