Ano

Anong oras po magandang i-take ang vitamins?

11 Các câu trả lời

gabi ako nainom bago matulog.para hindi ako gutumin. dalawa lang vit ko.. mama whiz and folic acid with iron.. so since nakaka antok at nakaka gutom, pag morning ko ininom, puro kaen at tulog lang ako. kaya ayun, gabi ko nainom. para tulog agad.

Para sa akin po mas maganda kung after breakfast or lunch po para magdamag pong kakalat yung benefits na makukuha ni baby sa vitamins po na iinumin mo. 😊

Obimin(multi vits) 8am Calci-Aid(Calcium) 10am&4pm Hemarate(iron) before bedtime Bawal po pagsabayin kasi naabsorb ng isang Vitamins ung isa kaya balewala.

Suggest ko po sa morning after breakfast kung kaya naman. Kasi dapat same time everyday. Then at least kapag nalimutan, may time pa para maihabol 😉

Calvin plus 7:30am Ferrous sulfate 10am Obimin plus 12pm Calvin ulit 6:30pm Ferrous 10pm Twice a day kasi calvin at ferrous ko

Sakin base sa reseta ng ob ko ung multivitamins 7am, ung calcium 1pm, ferrous naman is before bed time.

Ako everynight, Mas sanay ako sa gabi. Pero nasasayo yun Momsh 😊

it's up to you mumsh. Ako sa umaga ko lahat iniinom. 7,8 and 9 pm.

5y trước

Okay po, how if may tinake ako kaninang 7:30 am na gamot for my infection, pwedeng inumin na yung vitamins ng 8 am?

Depende sa advice ng OB mu

Depende po yan sayo mumsh.