Paggising sa umaga

Anong oras po ba kayo nagigising sa umaga mga mommies? #advicepls

23 Các câu trả lời

11pm or 12am na nakaktulog, tapos nagigising 6am or minsan 7am, kahit gusto ko pa matulog need bumangon na kc mag bubukas p ng mini shop 😅 minsan kahit sarado p may nakatok na na costumer papa serox, print 😂😅

ako mga 530.. gladly mabait baby ko.. hnd nya ko pnupuyat.. sa gabi tulog din sya.. nabangon lang ako para padedehin.. pero yung as in namumuyat, gising ng madaling araw at maligalig.. Thank God hindi naman...

9 or 10 mi. 12 na kasi ako halos nakakatulog sa gabi, hindi ko alam kung bakit. Pero minsan naman nagigising ako ng 5 or 6, tapos di nako makatulog non after lunch nako nakakatulog ulit

ung sakin po normal lang po ba? wala ba epekto sa baby.. madalas 4 to 5am na ako nakakatulog then gising ko talaga 11am to 12pm na.. tanghali na. meron po bang epekto sa baby yun?

2y trước

same po tayo nung nasa 8 to 9 months mas lalong inuumaga ako bago makatulog. anyway, nakapanganak na pala ako and since nag 3 months anak ko tulog sya ng 10pm then gising ng 12pm hahaha pero in between po nun nagdedede sya pero nakapikit parin. hahaha.

ako tuwing umaga tlaga nagigising ako, kasi palagi akong na iihi,hehehe..pero 5:50 am or 6:00 am nagigising na ako.kahit 10-11 pm ako natutulog.

9am-10am 😅 gising na gising kasi si baby ng madaling araw sipa ng sipa super likot. Buti na lang freelance ang work ko 😁

17weeks preggy here: 6:30 or 7, nahihirapan kc ako matulog sa Gabi, kahit d nmn ako natulog sa tanghalian.

ako matutulog mga 9pm or 10pm tapos 4am palang gising nako 😂 bawi nalang idlip sa umaga or hapon

natutulog Ako Ng 8 pm kadalasan at 4am naman Ako nagigising para mag luto Ng agahan❤️

puyat sa gabi kasi hirap na makatulog still 5:50 sakto nagigising sa umaga 😅