Kung bibigyan ka ng choice...

...anong oras mo gustong manganak? Umaga, tanghali, hapon, gabi? May eksaktong oras ba na swerte for you?

Kung bibigyan ka ng choice...
584 Các câu trả lời

Wala naman swerte o malas na oras. Pero gusto ko umaga, sakto sa body clock ko 😉

gusto ko gabi para kinabukasan . pwede na lumabas hehe pag ok kami ni baby

Umaga po hehe para mkita ko agad si baby pag gabe kase parang aantukin kana nun kase pagod ka for labor

umaga para naka dilat talaga mata ko, hirap pag gabi ang sarap matulog pero magigising ka nlng sa sakit sa tiyan mo..

Umaga 10am, at sana kabirthday ng daddy nya. Para Team April kami yey!

Umaga. Para di ko sila maabala lahat sa pagtulog. Hahaha 😉😉😉

gusto ko sa gabi para ung mga anak kong iba,matutulog n cla.at ayos n ang lahat,gusto ko.hndi cla nga aalala sakin

anytime po basta gusto n baby lumabas.pero tapos na po ako nanganak.

Madaling araw tulad mga ksabihan, pg madaling arw ipinanganak ang bby ibg sbhin dw mgging masipag c bby😊

i hope ngayon sa 2nd baby ko.. umaga or tanghali..yong may araw pa. kasi yong first ko is insakto 12non talaga..