PA HELP PO, ANONG TAMANG ORAS PO BA ANG 3X A DAY?

hello po, anong oras po ba dapat ang 3x a day? baby ko may antibiotic pinainom ko kaninang 8 sa umaga sa tanghali alas 3 tapoa ngayOng gabi 11pm, e tulog na baby ko 1yr old. kaya anong oras po dapat huhu #FTM #helpme

1 Trả lời

Kung ilang hours po ang sinabi ng pedia na inom. For example every 8 hrs, kung nagstart sya ng 8am dapat.. 8am 4pm at 12midnight Bawal magskip

2y trước

kawawa naman kasi baby ko pag gigisingin pA ng 12mn. ok na po sabi naman ng nurse after every meal po. sabi ko what time po sabi naman nya basta every meal Hehe.