Oras ng pag inom ng gamot

Anong oras iniinom ang gamot sa uti.?

2 Các câu trả lời

Ano po ba instruction ng OB nyo? Nakalagay naman po usually yan sa prescription. Best to take with meals kasi medyo matapang sa tiyan ang antibiotic. Wala po ba kayong reseta?

2y trước

Pag 2x a day every 12hrs yon halimbawa started mo ng 8am next 8pm naman depende kung ano oras mo una ininom yun sundin mo at sana paki kumpleto po inom ng antibiotic

Hi. Best to seek help from your doctor to avoid any negative effects especially your pregnant.