Kusang pagtulog ni baby

Anong months po kusang natutulog magisa si baby? LO ko kase turning 4 months pero gusto parin karga pagtulog at nakautut sa dede ko 😅

8 Các câu trả lời

Baby ko simula newborn until now turning 9months my routine tulog nya . Hindi kme pinahirapan .hindi rin kme pinupuyat Pag patak ng 7:30 pm tulog na sya . Dede lng tpos tulog ulit . Sa umaga npaka hyper hehe Npaka bibo .

2 yrs old natutulog nlang mag isa baby ko. wala nang hele basta yakap ko lang sya ayun tulog agad,

6months pwede nyo na po sya matrain. just do a specific routine po. ganyan po ginawa ko 🥰

1 year old po sakin hehehe kusa ng natutulog

same mommy hehehe

Upp