Exercise

Anong months po kelangan na mag exercise? Nakakatakot kasi gusto ko lagi nlang matutulog..3months preggy here.

13 Các câu trả lời

lakad lakad kung hnd maselan.Ako,mula ng malaman kong buntis ako hnggng ngaun na 8months na tyan ko, gngwa ko prn gawaing bahay pero d ako ngbubuhat di kc ako maselan iniiwasan ko din matulog pg tnghali kc minsan d ko napigilan, alas dos na yata ng madaling araw ako nakatulog

Ask your o.b po mommy iba iba kasi ang pagbubuntis. Kapag maselan bawal mag exercise kasi may tendency makunan. Yung walking po is considered exercise na yun

3mos ka plang nmn sis kya ok L Lang yan. Pag nsa last trimester kna doon kna magwalk and exercise pra matagtag si baby and madali daw mailabas.

Walking lang gawin mo. Morning at afternoon. Pinaka-mainam sa morning para maarawan ka rin.

Mga 7months mga 2-3 a week pag 8or9 months na araw araw na

Wag muna. Kapag na lang malapit ka na manganak magwalking

Better ask your ob po kung anung exercise ang pwede sayo

Mg walking at mild n zumba bsta ndi maselan

Lakad lakad momsh. O kaya kegel exercise.

Anytime. Basta sinipag ka hehe!