baby kicks

anong months po ba usually nararamdaman ang baby kicks ..

38 Các câu trả lời

1st pregnancy ko po nafeel ko mga 6 months na po. Perp tatanungin na po kayo ng ob niyo mga 4-5 months kung nararamdaman niyo na siya.

unang ramdam kopo 3mons hehe, tamang pintig sya sa puson ko😅 ngayon 6mons na sya minu minuto gumagalaw tapos tamang sipa hahaha❣

Yong sakin 14weeks , peru dko alam na baby kona pala yon..akala ko kasi d ako buntis..

Ako mamsh nung mga bandang 22weeks tsaka ko naramdaman ung kick ni baby.

I think 6 mos Momy kase pag 5 mos mahina pa parang bubbles lang sa tyan.

4 to 5 months po. At pag naFeel mo yun, mapapaSMILE ka nalang😊

4months mini movements ni baby maffeel mo na. 4mknths onwards yan mamsh.

pang second baby na po to now mag 4months p lng n mn po s 13 ..

Usually 4mos pero masisipa kana ni baby 6mos up 👶🏻💕

20 weeks saken start na naramdaman ko ang kicks ni baby