months

Anong months mahirap alagaan si baby? Ung lagi kang puyat gabe gabe?

35 Các câu trả lời

Yung lo ko 20 days tulog buong araw , gising ng mga 2 am hanggang 4am.

4y trước

Either nilalamig siya or naiinitan yung likod niya kaya gusto niya magpabuhat. Ganyan din si lo ko nung bago siya mag 1 month kapag basa na ng pawis yung likod niya bigla na lang iiyak sa madaling araw. Kaya nakanumber 3 na lagi electric fan namin kapag matutulog. Ayun, sanayan lang din. Tuloy tuloy na tulog niya. If umungot siya sa madaling araw, pinapadede ko lang ng nakaside lying tapos tulog na kami ulit.

Newborn hahaha after dat mas masarap na tulog niyo ni baby 😊

newborn minsan hindi na ako natutulog sa gabi.. hehehehe

1st 3 months daw according to my mommy friends 😊

2 months, pag 3 months medjo bearable na 😂

Boong taon 😅lalo na pag growt spourt sya😊

4y trước

Ilang months po nagogrowth spourt sila?

1-2 pg 3 ni baby ok na siya ndi na maoy

1-3 po sobrang puyat talaga😂😂

0-3 months po every 2 hours

1-3months at depende kung ebf