Ilang buwan bago gumapang ang baby?

Anong months bago maka.kilala si baby sa mother niya?

1 Trả lời

as early as 2months yung makakakilala na ang baby sa boses ng mama nya (alam na nya na pag mama nya yung kumakausap sa kanya) gapang depende sa baby. 7-8months, iba iba po kasi. better search din at check yung baby tracker dito sa app na to. meron nyan dito para may guide ka..

2y trước

Agree po ako dyan… 2 mos baby ko alam na alam nya na ako pag kinakausap ko tpos sipa ng sipa sabay smile.. regarding nmn sa pagpatulog minsan lola nya ang nagheheal pag antok na antok baby ko iyak ng iyak sya pag ako na ang nagheheal natahan sya.. so kilala na nya ang boses ko..😊☺️