First time mom

Anong month po pwede uminom ng folic acid? Tsaka okay lng po ba na uminom kahit hindi pa nakapag pacheck up?

15 Các câu trả lời

If you are planning to conceive then you must drink OBIMIN. Nakakatulong yan para magbuntis agad, tas pag loving loving, dapat relax kayo pareho at hindi pagod. Mas mainam sa morning dahil un ang time na healthy ang sperm cell na lalabas mula sa lalaki. Better magpaconsult sa OB para mabigyan ka ng Fertility Pills kung kinakailangan. Tas change ur lifestyle, need magpapayat o balanced diet.

nung nag positive ako sa pt, uminom agad ako ng obimin plus, hindi pa ko nagpacheck up sa ob noon. then nung nagpacheck up na ako, dinagdagan lang ng hemarate fa yung gamot ko. better pa rin na magpacheck up na agad para mainom mo ang tamang vitamins na need ng katawan mo. depende rin kasi sa result ng mga test na ipapagawa sayo yung mga irereseta sayo ng doktor.

yes po pwede uminom ng folic acid once na nalaman mo na preggy kana. also adviced din na if you want to get pregnant pwede ka din na mag take ng folic acid, nakaka help kasi ito para sa development ni baby para maiwasan ang neural tube defect hemerate FA ang reseta ng OB ko

dapat po after mo malaman na preggy ka mag pa checkup kana po agad para maresitahan ka ng gamot.. kasi ako nun 6 weeks nalaman ko preggy ako punta agad ako ob para sa check up tsaka lang ako niresitahan ng gamot na folic acid, multi vitamins at calcium 😊

Yes mii inom ka na right now. Nung nakunan ako before hindi ko na tinigilan pag inom ng folic hanggang sa mabuntis na ulit ako ngayon. Pero pa check up ka na din mii para resetahan ka ng ibang multivitamins and calciumade na needed.

before mag conceive or plano palan magbuntis..nireseta na sakin ng OB ung folic acid vitamins..much better mas maaga..para kahit anytime ka mag buntis..nakaready na body mo..this will prevent neural tube defect ang folic acid

ako po sinusuka ang folic acid , sabi ng midwife kumain daw ako ng green leafy foods. ganon naman ang hilig at pinaglilihian ko. so far normal nman po pati ang dugo ko .

before magbuntis recommended na mag take ng folic acid. para ready na ang katawan at para sa development ng baby.

Yes po ok lang, dapat kahit di pa buntis nag tatake na ng folic acid. Pero pa check up din po kayo

sabi ni doc sa akin, kahit hindi ka pa buntis or plan nio na mag baby need to take folic acid