Pulbo

Anong month po pwede pulbohan ang diaper ni baby para iwas rashes. Ty.

7 Các câu trả lời

Hindi naman po nakakatanggal o nakakaiwas po talaga ng rash ang powder, ang important e malinis si lo onc na napansin mopo na medyo may red na kay lo put cream na sa area na yun to prevent ng mas malalang result, like masugat si lo ganyan, sudo cream ang gamit namin ni lo mula panganay hanggang ngayon sa bunso ko if ever meron napo ata sa online check niyo nalang, matagal din siya gamitin kahit may kamahalan, huwag na huwag din po pala gagamit ng powder can cause asthma sa baby.

Amm. Secret Lang po para di magka rashe s c BBY. Dapat wg ipa over puno NG ihi Ang DIAPPER. mas mgnda dn po Ang lampin ,ksi pnhon ngaun mainit. Pero ,need mo dn bntyan Kasi mbbabad sya s ihi nya. Powder kht 1 week pwd napo bsta unte Lang. Ung singit nya and pwet po lgyan u. Kasi pag directly sa Diapper bka pumasok s ari nya UNG powder LALO na kpg girl.😘😘

For me mas okay po ang nappy rash cream like buds baby and cradle than powder po. Also, on time po palitan diaper ni baby and linisan maaigi during diaper change. 😊

Dont use powder. Use petroleum jelly instead sa singit singit.

1y trước

mainit po petroleum jelly baka lalo sya mag rash . kelangan po lagi pag pupunasannyo sya ng poops may kasunod na dry towell para hindi basa pwet nya saka dpat dipo mababad ung poops nya pag tumae palitan po agad

no powder po momsh prone po sa asthma kapag ganon

One month pwd na po basta di niya malanghap

Fissan baby p0wder f0r rashes m0mmy😘