Things

Anong mga unang dapat bilhin na mga gamit para kay baby?

13 Các câu trả lời

momshie ung damit na di tali, bigkis, set of booties and mittens, cap, pranella or baby blanket, new born diaper baby oil 40% alcohol para sa pusod ni baby bulak yan ung basic pero ako bsta my budget bmbili nako ng iba oang gamit and ung ggmitin ko pag nanganak nako

5y trước

Mas ok po 70% solution alcohol lalo na panlinis sa pusod

Tiesides (no sleeves,with sleeves,long sleeves) Mittens ( hands and feet) Receiving blanket Towel Diaper, bath wash, baby oil, alcohol,cotton,wipes Rubber mat, pagliguan.

Plano kong bilhin is rack na Orocan kasi dun ko ilalagay mga gamit ni baby. Ayoko kasi yung nakakalat lang mga gamit niya, gusto ko may paglalagyan na ako agad.

Diapers, damit (wag masyado madami kasi malalakigan agad), lampin para sa lungad, blanket na pang swaddle, bath tub

diaper,manzanilla,clothes,baby bath soap/shmpoo

Diaper, damit, lampin, alcohol, baby bath

Baru baruan,diaper,lampin,dedehan,

damit, diaper, dede

Thermometer, wipes,