anong mga dpat kainin pag start Ng 20 weeks?

Anong mga dpat kainin at inumin pag start Ng 20 weeks?umiinom kc aq Ng kape na gawa sa bigas,okay lng ba un?

2 Các câu trả lời

jn moderatikn ang paginom mommy ng kape. Case to case basis kasi ang sa foods eh. Pero kung wala ka nmang food restrictions, more protein and iron sources na foods. And also may recipe section dito sa app para may ideas ka anong mga mgnda kainin during 2nd trimester

Dapat d kna ngkakape aq milo lang sin e na untis khit walang milk moderate nrin ang kanin pde nmn khit aq bsta moderate ka nlng kc mabilis na lalaki ang baby mo at pra safe ka sa delivery 😊👍🏻

5y trước

Aq nga wala pa check up 5 months na nka home quarantine pq wait q pa matapos bgo q mkpag pa check up galing kc aq abroad eh..kya bumili lng aq vitamins pra safe kahit papano..