libre comment po mga momshie

Anong mararamdaman niyo kng ang anak nyo n simula ipanganak sinasabihan n ng kng ano ano ng ina ng asawa o lip niyo? Ng 2 weeks p lng baby ko sinashihan niyang salbahe.. tas ngayong 3 months lagi nyang kinukompara sa isang apo niya tas sinasabihan ng pandak ung anak ko kasi ang liit dw. Pero pag ibng tao naman ang nagsasabi malaki dw anak ko. Di ko lng alm kng anong pinaglalaban ng byanan kng hilaw.

2 Các câu trả lời

Naku momsh nakakairita nga yan. Try to speak to your lip about it. Di po kasi pwede yun iignore kasi lumalaki yung baby sa negativity ng byenan mo

Bka inggit mommy dahil mas maganda or gwapo ung bb m kesa s ibang apo .. Hayaan nyu n lng po ..