S-I-N-U-N-G-A-L-I-N-G / LIAR ?

Anong mararamdaman mo pag nalaman mong nagsisinungaling sayo Mr. Or LIP mo? At Anong gagawin mo?

2 Các câu trả lời

Hehe hobby ko n alamin Muna bago mag tanong. Kaya pag nag sinungaling kinocomfront ko agad pag naiba sa Alam ko na . Pag on the spot mahirap lumusot. And nag tatanong ako sa iba para iconfirm ung sinabi Niya..maiinis Po if ever na malaman ko na nag sinungaling siya ska malulungkot Kasi d ko n siya mapag kakatiwalaan agad.. dpende din s bgay n d Niya sinabi Yung mgging action ko.

4y trước

Malulungkot 😔 Im 13 weeks preggy po kasi. Di ako makatulog ng maayos dahil sa mga nalalaman ko. I know na it's not good for my baby. Di ko naman alam gagawin ko how to get rid of it. Sobrang nalulungkot ako 😔

Kausapin ko siya