Feeding dosage

Anong mangyayari sa baby kapag mali ang sukat ng pagtitimpla ng gatas ni baby? Sana po masagot ng ayos salamat po #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Hello. 1 oz = 1 scoop. Kung minsan lang nagkamali okay lang pero kung laging mali ang timpla, may side effects siya. Kapag sobra sa gatas kulang sa tubig ang side effects dehydration, salt & water imbalance sa katawan, kidney problems, seizures & brain damage. Kung sobra sa tubig kulang sa gatas ang side effects water intoxication, weight loss or slow gain weight, developmental delays.

2y trước

hello po kmsta na po baby mo? sobra dn kasi ang gatas ko kysa sa tubig. slmt po